เกี่ยวกับ GS1 Thailand

GS1 Thailand ซึ่งเป็นหน่วยงานภายใต้สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2531 ในฐานะที่เป็นผู้นำในการให้บริการด้านมาตรฐานและโซลูชั่นสำหรับหลากหลายกลุ่มอุตสาหกรรม เราได้นำเสนอมาตรฐาน โซลูชั่น และบริการด้านเทคโนโลยีบาร์โค้ด และ EPC/RFID แก่ภาคอุตสาหกรรม เพื่อช่วยให้ทุกภาคส่วนที่มีความเกี่ยวข้องทั้งในด้านการผลิต การขนส่ง และการซื้อขาย ให้ทุกขั้นตอนในซัพพลายเชนเป็นไปอย่างอัตโนมัติผ่านมาตรฐานสากล GS1

เรารวมธุรกิจ สมาคม และอุตสาหกรรมไว้ด้วยกัน และมีบริการให้แก่หลายภาคส่วนอุตสาหกรรม อาทิ ด้านการค้าปลีก การขนส่งและโลจิสติกส์ สุขภาพ (Healthcare) และการติดตามและตรวจสอบย้อนกลับ

GS1 Thailand ยังจัดพิมพ์จดหมายข่าวประชาสัมพันธ์สองภาษาสำหรับสมาชิก, นักเรียนนักศึกษา และบุคคลทั่วไป จำนวนกว่า 10,000 ฉบับในทุกไตรมาส นอกจากนี้ยังสามารถอ่านและดาวน์โหลดได้ที่เว็บไซต์ทางการของเรา www.gs1th.org

เกี่ยวกับ GS1

การดำเนินธุรกิจจะง่ายขึ้นเมื่อคุณพูดภาษาเดียวกับลูกค้า ซัพพลายเออร์ และคู่ค้าของคุณ เราทุกคนทำสิ่งต่างๆในแบบของตัวเอง แม้ว่าความแตกต่างเหล่านี้จะช่วยกำหนดอัตลักษณ์ขององค์กร แต่อาจทำให้เกิดปัญหาขึ้นได้เมื่อมีการทำงานร่วมกัน

GS1 ช่วยคุณได้

ไม่ว่าสำหรับคุณความสำเร็จจะเป็นเช่นไร แต่การระบุตัวตน บันทึกข้อมูล และแชร์ข้อมูลก็ถือเป็นสิ่งสำคัญ มาตรฐานของเราได้ใช้ภาษากลางซึ่งหน่วยงานและธุรกิจของคุณก็สามารถใช้ได้ เราให้บริการแก่องค์กรทุกประเภท และทุกขนาด

และแม้ว่าเราจะเชื่อในเรื่องของการแข่งขัน แต่ในบางทีความร่วมมือก็อาจจะมีความสำคัญมากกว่า ปรัชญาดังกล่าวชี้นำว่าเรามีโครงสร้างอย่างไร และช่วยให้มั่นใจได้ว่าเราทำงานร่วมกันเพื่อยอมรับมาตรฐานที่เหมาะสมสำหรับสมาชิกของเรา เพื่อเพิ่มความเข้าใจมากขึ้นเกี่ยวกับ GS1 มาดูกันว่าบาร์โค้ดเชื่อมโยงกับทุกสิ่งที่เราทำในทุกวันนี้อย่างไร