บริษัท สยามทบพันแพคเกจจิ้ง จำกัด

บริษัท สยามทบพันแพคเกจจิ้ง จำกัด เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่างบริษัท SCG Packaging Plc. และบริษัท Toppan Printing Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2533 เราคือโรงพิมพ์ระบบออฟเซ็ทชั้นนำของประเทศไทยที่ให้ความสำคัญต่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของลูกค้าด้วยการบริการด้านบรรจุภัณฑ์ที่สร้างความโดดเด่น สวยงาม และมีคุณภาพ ด้วยการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยในการผลิต ให้เราเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้สินค้าของท่านโดดเด่นเหนือใครด้วย

Services & Solutions

 1. บรรจุภัณฑ์ที่มีให้เลือกหลากหลาย เช่น บรรจุภัณฑ์กระดาษ, บรรจุภัณฑ์ลูกฟูกที่ต้องการภาพพิมพ์สวยงาม, บรรจุภัณฑ์กล่องพลาสติกใส (Clear Case), บรรจุภัณฑ์สำหรับใช้ในการสัมผัสอาหารโดยตรง, แผ่นบลิสเตอร์ (Blister Card) หรือ งานด้าน Point of Purchase (POP) เพื่อส่งเสริมการขาย
 2. เรามีเทคนิคพิเศษที่เพิ่มมูลค่าให้กับบรรจุภัณฑ์ของคุณอย่างหลากหลาย เช่น การเคลือบเงา(UV), การขัดเงา (Calendering), การปั๊มฟอยล์(Hot stamping), การปั๊มนูน/ปั๊มลึก (Embossing/Debossing), เทคนิค Emboss look และ Emboss look 3D
 3. ครบวงจรด้วยการบริการให้คำปรึกษาด้านบรรจุภัณฑ์ ครอบคลุมบรรจุภัณฑ์ทุกชนิดที่คุณต้องการ ด้วยทีมวิจัยและพัฒนา ฯ หากต้องการสร้างมูลค่าเพิ่มด้วยเทคนิคการพิมพ์พิเศษหรือต้องการพัฒนาประสิทธิภาพในกระบวนการทำงานของคุณ
 4. พร้อมสำหรับบริการด้านการออกแบบบรรจุภัณฑ์ ทั้งเรื่องโครงสร้างและกราฟฟิค ด้วยทีมออกแบบที่จะสร้างสรรค์บรรจุภัณฑ์ที่สวยงามและคุ้มค่าในการผลิตของเรา
 5. บริการทำบล็อกไดคัท ด้วยระบบ Laser ที่ได้ความแม่นยำสูง
 6. บริษัทได้รับการรับรองคุณภาพด้วย มาตรฐานสากลดังนี้ ISO 9001, ISO 14001, OHSAS 18001, มอก. 18001, GMP, BRC / IoP, FSC, และ Sedex

Contact Information

 • คุณพวงแก้ว งามวิวัฒน์กุล

  Marketing Development

 • marketing@siamtoppan.co.th
 • +662-709-3110-2

Siam Toppan Packaging Introduction Video: