บริษัท เอ็ม เอ็ม แอนด์ เอ็น เอ็น จำกัด

บริษัทดำเนินธุรกิจทางด้านบาร์โค้ด (Barcode) และระบบสื่อสัมผัส (Touchscreen) ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2539 เป็นผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำ ปรึกษา จัดจำหน่ายอุปกรณ์บาร์โค้ด ต่างๆเช่น เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด เครื่องอ่านบาร์โค้ด เครื่องตรวจสอบคุณภาพบาร์โค้ด เครื่องติดฉลากสินค้า อุปกรณ์จอสัมผัส รับพิมพ์บาร์โค้ดสำเร็จรูป รับตรวจสอบคุณภาพบาร์โค้ด ทางบริษัทเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าที่ได้มาตรฐานจากต่างประเทศ ภายใต้ตราผลิตภัณท์สินค้า AXICON จากประเทศอังกฤษ NOVEXX SOLUTION จากประเทศเยอรมัน NAPPASS จากประเทศญี่ปุ่น

Services & Solutions

 1. จัดจำหน่าย เครื่องพิมพ์ดวงลาเบล/สติ๊กเกอร์ ที่สามารถพิมพ์ได้ทั้งตัวหนังสือ แท่งบาร์โค้ด รูปภาพ ด้วยเครื่องพิมพ์ที่มีคุณสมบัติพิเศษที่มีระบบที่สามารถประหยัดหมึกพิมพ์/Ribbon ให้ความรู้/แนะนำการใช้งาน พร้อมติดตั้ง ให้บริการทั้งก่อนและหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน มีเครื่องที่สำหรับการใช้งานทั่วไป สำหรับอุตสาหกรรมกาเม้นและอุตสาหกรรมบรรจุภัณท์ที่ใช้ลาเบลประเภท PP PE PVC ที่ต้องการหมึกที่พิมพ์ให้ติดทนนาน สำหรับอุตสาหกรรมถังเคมี/ถังน้ำมัน/คลังสินค้าที่ต้องใช้ลาเบลขนาดใหญ่ พิมพ์ได้2สีในเวลาเดียวกัน ที่ได้ตามมาตรฐาน GHS
 2. จัดจำหน่ายดวงลาเบล/สติ๊กเกอร์สำหรับติดบนสินค้า บรรจุภัณท์ ทั้งแบบดวงเปล่า/พิมพ์สี และโปรแกรมสำหรับออกแบบและสั่งพิมพ์ ดวงลาเบล/สติ๊กเกอร์
 3. จัดจำหน่ายหมึกพิมพ์/Ribbon สำหรับเครื่องพิมพ์ดวงลาเบล/สติ๊กเกอร์
 4. จัดจำหน่าย เครื่องตรวจสอบคุณภาพแท่งบาร์โค้ด Axicon Verifier ที่ได้มาตรฐานISO/IEC/GS1 ให้ความรู้/แนะนำการใช้งาน พร้อมติดตั้ง ให้บริการทั้งก่อนและหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน
 5. จัดจำหน่าย จอระบบสัมผัส Touchscreen พร้อมติดตั้ง ให้บริการแก้ไขซ่อมแซมทั้งแบบTouch Monitor ใช้งานทั่วไป หรือแบบที่ใช้กับหน้าแผงควบคุมเครื่องจักรต่างๆ
 6. บริการรับสั่งทำดวงลาเบล/สติ๊กเกอร์สำเร็จรูป รูปแบบ และแท่งบาร์โค้ดได้ตามมาตรฐาน พร้อมตรวจสอบคุณภาพก่อนจัดส่งให้ลูกค้า จำนวนสั่งทำน้อยมากก็ยินดีให้บริการ
 7. บริการรับตรวจสอบคุณภาพแท่งบาร์โค้ดโดยเครื่อง Axicon Verifier ที่ได้มาตรฐาน ISO/IEC/GS1

Contact Information

 • คุณนพรัตน์ จินดาจัทรโชติ

  ผู้จัดการทั่วไป

 • manager@mm-nn.com
 • +662-878-3215